Hoà phát nâng tầm chất lượng cuộc sống

Khách hàng đã mua
Hot
Hoà Phát - Giàn phơi quần áo thông minh chính hãng

Giàn phơi điều khiển từ xa hitech

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 2,4m
Chất liệu: Thép chống gỉ
Giá bán: 8.640.000₫
Giá cũ: 13.830.000₫
Tiết kiệm: -38% (-5.190.000₫)
Hỗ trợ giao hàng
0936 505 508
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 7:30 am - 11 pm (tất cả các ngày)

Đặc điểm nổi bật của Giàn phơi điều khiển từ xa hitech

Giàn phơi điều khiển từ xa hitech nổi trội với tính năng điều khiển từ xa, không cần tốn công sức cho việc tay quay tay nâng lên hạ xuống khi sử dụng giàn phơi. Nếu gia đình bạn chưa có loại giàn phơi này, thì  chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thông tin dưới đây và đưa ra quyết định ngay hôm nay.

Được đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như tính phù hợp về giá thành sản phẩm. Giàn phơi điều khiển từ xa Hitech được rất nhiều hộ gia đình tin dùng, không chỉ tại địa bàn Hà Nội mà ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

 Cấu tạo giàn phơi thông minh Hòa Phát

 


Dụng cụ giàn phơi điều khiển từ xa Hòa Phát sở hữu cấu tạo gồm 4 phần chính:

- Bộ Tời: chính là thành phần hỗ trợ giàn phơi có thể di chuyển lên xuống dễ dàng mà hoàn toàn không tốn sức lực của người dùng. Bộ tời của mã giàn phơi thông minh Hòa Phát sản xuất bằng hợp kim nhôm đúc liền khối với độ bền bỉ rất cao, có thể nâng được cân nặng lên tới 50Kg cùng với hệ thống lò xo hãm vô cùng hiện đại.

- Thanh Phơi: Thanh phơi của giàn phơi thông minh Hòa Phát có chiều dài lên tới 2,4m với lượng lỗ phơi nhiều và khả năng chống chọi bền bỉ, có thể ứng dụng phơi các loại đồ dày.

- Hệ thống lò xo: Hệ thống lò xo là phần nổi bật nhất trong cấu trúc của sào phơi thông minh Hòa Phát . Bộ phận này là một bộ phận các lò xo được kết nối với các vòng bi hỗ trợ để các sào phơi có thể được nâng lên nhẹ nhàng không vất vả.

- Dây cáp: Dây cáp của những sản phẩm giàn phơi cao cấp Hòa Phát được làm từ các sợi inox cực nhỏ quấn lại cực kỳ chắc chắn cho quá trình kéo êm ru.

Ưu điểm giàn điều khiển từ xa Hitech

Có một số ưu điểm chung giữa các loại giàn phơi thông minh như tính năng tiết kiệm chi phí, tiết kiệm công sức sử dụng hay tiết kiệm không gian. Tất cả những ưu điểm này, giàn điều khiển từ xa Hitech đều có, ngoài ra còn một ưu điểm nội trội hơn đó là khả năng điều khiển từ xa bởi remote.

Với khoảng cách nhất định, bạn chỉ cần nhấn nút điều khiển nâng lên hạ xuống giàn phơi. Không cần bạn phải đến tận nơi trực tiếp sử dụng tay quay hay ròng rọc như các loại giàn phơi thông thường khác. 

Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, bạn cũng có thể nhờ con cái trong nhà thu đồ giúp, nếu khi đó bạn đang dở tay một việc nào đó. Mà không lo về độ an toàn của giàn phơi và độ an toàn của trẻ.

Nhanh tay liên hệ HOTLINE091 322 83 62 để có thể sở hữu một giàn điều khiển từ xa Hitech chất lượng nhất của giàn phơi Hòa Phát Việt Nam.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02083 sec| 2148.828 kb