Giàn phơi điện tử

Có thể bạn đã biết, giàn phơi thông minh đang dần thay đổi thói quen phơi đồ của phụ nữ ngày nay. Và trong các loại giàn phơi thông minh, có lẽ giàn phơi điện tử là loại giàn phơi hiện đại và tiện dụng nhất. Bài viết sau đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về chức năng, nguyên lý hoạt động và ưu nhược điểm của loại giàn phơi hiện đại này.

Giàn phơi thông minh điện tử là gì? Giới thiệu giàn phơi thông minh điện tử.

Giàn phơi thông minh điện tử (còn có tên gọi là giàn phơi thông minh tự động hay giàn phơi thông minh điều khiển từ xa), đây là loại giàn phơi tốt nhất, hiện đại nhất và cũng đắt nhất trên thị trường.

giàn phơi điều khiển từ xa
Đây là loại giàn phơi tốt nhất, hiện đại nhất và cũng đắt nhất trên thị trường

Giàn phơi thông minh điện tử được gắn lên trần nhà, nó cho phép bạn điều khiển độ cao của giàn phơi bằng thiết bị điều khiển từ xa (remote) và hiện tại đang được nghiên cứu để tích hợp điều khiển bằng điện thoại thông minh, nâng cao tính tiện nghi cho sản phẩm.

Nó cho phép bạn điều khiển độ cao của giàn phơi bằng thiết bị điều khiển từ xa

Ngoài ra, loại giàn phơi này có thể được tích hợp tia cực tím kháng khuẩn, khử mùi. Loại giàn phơi này còn tích hợp chức năng sấy bằng quạt gió với nguồn năng lượng từ điện giúp quần áo nhanh khô hơn. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là giải pháp phù hợp cho căn hộ có phòng phơi đồ khép kín, giúp quần áo nhanh khô và luôn thơm tho, sạch sẽ.

giàn phơi nhập khẩu thông minh
Giàn phơi thông minh điện tử


Nguyên lý hoạt động của giàn phơi điều khiển từ xa:

Giàn phơi điều khiển từ xa được trang bị nhiều tính năng ưu việt. Giàn phơi được thiết kế 2 chế độ cảm biến (ánh sáng và nước rơi) với sử dụng nguồn năng lượng từ  nguồn điện 220V. Nguyên lý hoạt động khá đơn giản, bộ cảm biến được kết nối với công tắc nguồn, khi có tác động cảm biến chuyển về, giàn phơi sẽ tự động kéo hoặc đẩy ra.

Ưu nhược điểm của giàn phơi thông minh điện tử

giàn phơi nhập khẩu chính hãng
Ưu nhược điểm của giàn phơi thông minh điện tử

Với giàn phơi thông minh điện tử, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về những vấn đề đã từng gặp phải khi sử dụng dây phơi kiểu cũ, bởi vì giàn phơi thông minh điện tử có những ưu điểm mà các loại giàn phơi khác không có như:

  • Hệ thống điều khiển từ xa, phạm vi tới 30m.

  • Tích hợp hệ thống chống rung lắc, quá tải , quá áp.

  • Tải trọng lớn, chịu được tới 60kg.

  • Tự động dừng lại khi gặp vật cản, an toàn cho mọi người trong gia đình.

  • Tích hợp đầy đủ quạt gió, giúp quần áo nhanh khô hơn, đèn chiếu sáng, đèn khử khuẩn bằng tia UV giúp loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh về da...

  • Phơi được nhiều quần áo, chăn ga…

giàn phơi điện từ nhập khẩu
Ưu nhược điểm của giàn phơi thông minh điện tử

Ngoài những đặc tính ưu việt kể trên, thì giàn phơi thông minh điều khiển từ xa cũng có những hạn chế nhất định khi sử dụng, như:

  • Tích hợp sử dụng công nghệ hiện đại cho giàn phơi đương nhiên là tốt, nhưng đôi khi lại gây khó khăn cho người dùng ít tiếp xúc với công nghệ hiện đại như người già và trẻ nhỏ.

  • So với các loại giàn phơi khác, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có giá thành cao hơn nhiều, điều này sẽ là một cản trở lớn với những gia đình có kinh tế eo hẹp.

  • Khi đã sử dụng lâu, cần được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo giàn phơi hoạt động tốt và tránh những sự cố nguy hiểm cho mọi người trong gia đình.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi mong bạn đã hiểu rõ hơn về giàn phơi thông minh điện tử, các ưu nhược điểm của giàn phơi thông minh điện tử và cách sử dụng sao cho đúng. Hãy cân nhắc và đưa ra lựa chọn loại giàn phơi thông minh phù hợp nhất với gia đình mình!

Executive Anvil
0.02097 sec| 1926.563 kb