Bằng cách tối ưu và sắp xếp lại các đồ dùng gia đình. Thay thế các giá phơi cố định bằng giàn phơi thông minh. Bạn sẽ có khu vườn hoa đẹp hút mắt

Biến ban công thành khu vườn hoa đẹp hút mắt

- Tin tức
Biến ban công thành khu vườn hoa đẹp hút mắt

Một ban công đẹp luôn là mong ước của bất kỳ ai. Ai chẳng thích, có một không gian để ngắm hoa, ngắm phố xá, hay đơn giản là buổi tối ngồi thư giãn. Tuy nhiên, với cuộc sống đô thị ồn ào, chật chội. Mơ ước biến ban công trở thành khu vườn hoa đẹp hút mắt có vẻ hơi xa tầm tay của nhiều người.

 

Ban công đẹp tràn ngập sắc hoa
Ban công đẹp tràn ngập sắc hoa

 

Nhất là các gia đình sống trong các khu chung cư chật chội. Diện tích căn chỉ 50m2 – 60m2, đa phần đều dành hết diện tích cho khu vực phòng ngủ, phòng khách. Nên diện tích ban công luôn phải rút gọn nhất có thể và thường tận dụng để lấy chỗ phơi quần áo hoặc để đồ chưa dùng đến.

Tuy nhiên, bạn công là nơi duy nhất để thu hút ánh sáng và điều hòa không khí cho ngôi nhà. Việc thiếu thốn không gian, thiếu cây xanh, sẽ khiến con người cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt.

 Một ban công được lắp giàn phơi thông minh rất khoa học
Một ban công được lắp giàn phơi thông minh rất khoa học

 

Trường hợp gia đình chị Hà - Từ Liêm chia sẻ. Hầu như ban công nhà chị không thể làm được việc gì khác ngoài phơi quần áo. Dùng giá phơi cố định, mà chỉ có ban công có ánh nắng, nên cũng chẳng biết mang đi đâu. Nhiều lúc xem trên mang, ban công nhà người khác trồng hoa tươi xinh lắm, muốn mua về trồng nhưng cũng chẳng có chỗ để. Nên lại thôi.

 

Ban công thiết kế đẹp với bộ bàn ghế đặt bên ngoài
Ban công thiết kế đẹp với bộ bàn ghế đặt bên ngoài

Tuy nhiên, không việc gì là không thể làm. Thực tế nhà chị Hà hay bất cứ căn hộ chung cư chật hẹp nào để có thể thay đổi tình trạng ban công chật ứ đồ, trở thành ban công đầy sức sống. Có thể trồng bất cứ loài hoa nào mình thích. Hay có biết nó thành một khu vườn mini thật xinh đẹp.

 

Khu vườn hoa nhỏ thật xinh đẹp
Khu vườn hoa nhỏ thật xinh đẹp

 

Bằng cách tối ưu và sắp xếp lại các đồ dùng gia đình. Thay thế các giá phơi cố định hay dây phơi chăng mất thẩm mỹ. Bằng một thiết bị hiện đại hơn chính là giàn phơi thông minh. Đây là kiểu giàn phơi thế hệ mới. Được lắp đặt vào trần ban công. Khi cần sử dụng mới quay bộ tời để hạ thanh phơi xuống phơi đồ. Khi không dùng, giàn phơi kéo gọn lên cao. Vì vậy, không gian có rất nhiều các khoảng trống, để tận dụng trồng một loại hoa mà bạn thích, hay thiết kế các vườn rau sạch, hoặc sáng tạo tạo ra một khu tiểu cảnh đẹp như quán cà phê.

Ban công căn hộ trông như một quán cà phê thư giãn
Ban công căn hộ trông như một quán cà phê thư giãn

 

Hiện nay, việc đưa vào giàn phơi thông minh lưới an toàn vào sử dụng ngày càng phổ biến ở chung cư, biệt thự. Với những lợi ích thiết thực, thiết nghĩ, các gia đình nên lắp giàn phơi thông minh ngay để tiết kiệm và có được ban công xinh xắn mơ ước.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02503 sec| 1845.641 kb